TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU – TỔNG TẬP VĂN TUỔI THƠ 2023

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU – TỔNG TẬP VĂN TUỔI THƠ 2023

VIỆN NGHIÊN CỨU SÁCH VÀ HỌC LIỆU GIÁO DỤC

Tạp chí Toán học và văn học trong nhà trường

———-

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

TỔNG TẬP VĂN TUỔI THƠ 2023

 

Gần 20 năm qua, Văn tuổi thơ đã nhận được sự tin yêu, ủng hộ của bạn đọc trên mọi miền Tổ quốc. Tết đến xuân về cũng là lúc bạn đọc vô cùng chờ đợi ra mắt Tổng tập Văn tuổi thơ. Chào đón năm mới, xin trân trọng giới thiệu Tổng tập năm 2023 nhé.

          Tổng tập là tập hợp 12 số của Văn tuổi thơ năm 2023. Cầm cuốn Tổng tập trên tay, các bạn thuận lợi hơn trong việc theo dõi mạch nội dung của Văn tuổi thơ trong 1 năm. Hướng tới việc phục vụ dạy học môn Tiếng Việt theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, các chuyên mục của Văn tuổi thơ được sắp xếp dựa trên các giai đoạn dạy học từ Khởi động đến đọc – viết – nghe nói, đọc mở rộng và viết sáng tạo:

         * Câu lạc bộ Văn tuổi thơ: là nơi các thành viên và câu lạc bộ Văn tuổi thơ trên cả nước giới thiệu, cùng giao lưu, trao đổi. Đây cũng là chuyên mục để các bạn làm quen với các dạng bài có trong đề giao lưu CLB Văn tuổi thơ hằng năm.

        * Vui học tiếng Việt là chuyên mục giúp các em đọc mở rộng chủ điểm, thử sức với các đề luyện thi, học hỏi những cách viết văn thật hay và hấp dẫn. 

        * Tiếng Việt kì thú: cùng chia sẻ những điều mới lạ, thú vị về tiếng Việt.

        * Góc chia sẻ đồng hành cùng việc dạy học theo Chương trình & SGK mới; giải đáp những khó khăn trong quá trình học và chia sẻ những giờ học thú vị.

       * Vì tuổi thơ là trang các em giao lưu, gặp gỡ những nhà văn, nhà thơ thiếu nhi, cùng lắng nghe chia sẻ của các tác giả để yêu thêm mỗi áng văn, vần thơ được đọc và học. Các em sẽ được đọc thêm rất nhiều tác phẩm hấp dẫn của các tác giả quen thuộc. Đây là kho ngữ liệu hữu ích để đọc mở rộng, cũng như nâng cao năng lực đọc, bồi dưỡng năng lực văn học. 

       * Vui khám phá mở mang thêm tri thức về thế giới vô cùng rộng lớn, giúp các em tìm thấy niềm vui khi khám phá thế giới quanh ta. 

        * Các em còn có giờ giải trí với chuyên mục Truyện tranh, được đọc thêm những câu chuyện về các nhân vật lịch sử, danh nhân thế giới.

        * Chuyên mục Nghệ sĩ nhí với các cuộc thi Cây bút ba hoa, Ươm mầm văn học,… là nơi các bạn nhỏ trổ tài sáng tạo nghệ thuật và thực hành viết sáng tạo.

        Tổng tập Văn tuổi thơ 2023 là một nguồn tài liệu tham khảo thiết thực, cập nhật đối với các thầy cô và các em học sinh tiểu học, tăng sức hấp dẫn cho giờ học tiếng Việt tại trường học. 

Mời thầy cô, phụ huynh và các em học sinh cùng tìm đọc Tổng tập Văn tuổi thơ 2023

Bìa: bìa cứng (Couches cán mờ)

Khổ: 15.5 x 23cm

Giá: 210.000vnđ

Đăng kí trước tại link: https://forms.gle/FcwtWEUUeeCNHiaT9

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên lạc tới địa chỉ: Viện Nghiên cứu sách và học liệu giáo dục, 187B Giảng Võ, p. Cát Linh, q. Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại: 0243.5122847.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *