Văn tuổi thơ

Hiển thị tất cả 9 kết quả

ĐỒNG HÀNH CÙNG EM HỌC TIẾNG VIỆT

Là ấn phẩm dành cho cấp Tiểu học, Văn tuổi thơ vẫn luôn đổi mới từ nội dung đến hình thức cho phù hợp với nhận thức và thẩm mĩ của học sinh. Văn tuổi thơ gồm nhiều chuyên mục, đảm bảo cung cấp đủ từ nội dung kiến thức đến nhu cầu vui chơi giải trí cho các em. Cụ thể:

  1. CLB Văn tuổi thơ là nơi đưa ra những thử thách mới lạ, độc đáo, giúp các em có thể sinh hoạt ngoài giờ với các bạn, vừa gắn kết bạn bè, rèn luyện kiến thức, lại vừa có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa của Văn tuổi thơ đó.
  2. Vui học tiếng Việt sẽ là vũ khí bí mật để giúp các bạn nhỏ bớt “nỗi sợ” với môn tiếng Việt khi cung cấp cho các em những bí kíp viết văn, cách sử dụng biện pháp tu từ, kĩ năng đọc sách, viết văn,… bổ trợ những nội dung khác trong chương trình học. Ngoài ra Văn tuổi thơ còn đăng tải những đề mẫu, đề luyện tập cho các em thử sức trước những lần kiểm tra nữa.
  3. Góc kết nối sẽ mách em cách học sao cho hiệu quả, cũng như cùng em tìm hiểu ngữ liệu/ nội dung có trong các cuốn sách giáo khoa.
  4. Nếu các em đã mệt với việc đọc và học kiến thức thì hãy cùng giải trí với những trang Truyện tranh vô cùng dễ thương và sinh động trong Văn tuổi thơ nhé!
  5. Không chỉ toàn tiếng Việt mà Văn tuổi thơ còn luôn “sang chơi nhà bạn” với chuyên mục Bạn thích môn nào đấy các em ạ. Từ tiếng Anh đến Khoa học, Lịch sử, không gì là Văn tuổi thơ không có đâu nhé!
  6. Ngoài ra, Văn tuổi thơ còn giới thiệu cho em những cây bút xuất sắc cùng tác phẩm của họ trong chuyên mục Vì tuổi thơ. Sẽ thật tuyệt vời khi có thể “làm quen” với nhà văn, nhà thơ thông qua việc đọc những áng văn, thi phẩm mà họ viết phải không nào?
  7. Và giây phút cho các em toả sáng đã đến rồi! Chuyên mục Nghệ sĩ nhí hứa hẹn sẽ là sân khấu dành riêng cho các em, nơi các em có thể thoả sức vẽ tranh, làm thơ, viết văn, thậm chí là sáng tác những câu chuyện tuyệt vời do mình nghĩ ra nữa!!!
12,000
12,000
24,000
12,000
12,000
12,000
24,000
Liên hệ
24,000